đánh giá
Khóa học sẽ giúp người học thực hiện được công việc phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng và các cơ sở ăn uống...
KHÓA RIÊNG
Thời gian
3 tháng
Cập nhật
19/12/2023
Học viên
Thời gian Video
1 tuần, 3 ngày
Giảng viên
Chứng nhận
1. Hình thức học
+ Lý thuyết: 60 giờ (trực tuyến)
+ Thực hành: 230 giờ (trực tiếp)
+ Ôn tập, kiểm tra: 10 giờ (trực tiếp)
2. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp
+ Trình bày được các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;
+ Trình bày được các khái niệm tâm lý khách du lịch, các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý khách du lịch, đặc điểm tâm lý khách du lịch;
+ Thực hiện được công việc phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng và các cơ sở ăn uống.
![Profile Photo](https://lms.mitc.edu.vn/storage/avatars/75/657c08e8bdc50-bpfull.png)
TSD
0
20
Học viên
Giới thiệu
Các khóa học khác
{"title":"","show_title":"0","post_type":"course","taxonomy":"","term":"0","post_ids":"","course_style":"rated","featured_style":"generic","masonry":"","grid_columns":"clear1 col-md-12","column_width":"268","gutter":"30","grid_number":"2","infinite":"","pagination":"","grid_excerpt_length":"100","grid_link":"1","grid_search":"0","course_type":"instructing_courses","css_class":"","container_css":"","custom_css":""}
Nội dung khóa học
-
- Bài 1: Tổng quan về hoạt động giao tiếp 07:00:00
- Bài 2: Hoạt động giao tiếp 08:00:00
-
- Bài 1: Tâm lý khách du lịch và các yếu tố ảnh hưởng tâm lý khách du lịch 03:00:00
- Bài 2: Tâm lý cá nhân 05:00:00
- Bài 3: Tâm lý tập thể 06:00:00
- Kiểm tra 02:00:00
- Bài 4: Tâm lý khách du lịch 14:00:00
- Bài 1: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực 03:00:00
- Bài 2: Tập quán và khẩu vị ăn uống 05:00:00
- Kiểm tra 02:00:00
- Bài 3: Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á 11:00:00
- Bài 4: Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu – Mỹ 08:00:00
- Bài 1: Tác nghiệp kỹ thuật chuẩn bị nhà hàng 2 ngày, 7 giờ
- Bài 2: Tác nghiệp kỹ thuật phục vụ ăn uống 2 ngày, 7 giờ